Nhôm kính Bảo Long Nam cùng bạn tìm hiểu về loại kính nhôm Tungshin
Khái niệm cửa nhôm Tungshin bao gồm: Kính 5 ly cường lực và lam ri hộp sơn tĩnh điện màu trắng
Cửa nhôm sơn tĩnh điện là loại cửa chắc đẹp và bền, với kết cấu thân thiện và được nhiều người dùng cửa nhôm kính ưa chuộng.
Sẽ có thể nói cửa nhôm sơn tỉnh điện hệ 1000 là cửa đi và vách kính, kích thước khung bao của nó là 5x10cm, kích thước cộng cánh cửa là 3x10cm, còn bề dày thì tùy chọn. Hệ 1000 tức là thanh nhôm khi thực hiện như thanh dầm thì đoạn 1000 không bị võng. Mặt ngoài cửa cửa này được sơn một lớp sơn tỉnh điện chống ăn mòn và làm cho đẹp cho cánh cửa. Người ta thường dùng cửa nhôm hệ 1000 thiết kế cho dòng cửa chính có bề rộng lớn như cửa chính điện, cửa lớn rành cho phòng tiếp đón khách, phòng ngủ,…

 

Ảnh minh họa: cửa nhôm sơn tĩnh điện hệ 1000 giá rẻ

Với quy trình làm việc khép kín, chăm sóc khách hàng nhanh chóng, gọn lẹ: khảo sát – kiến thiết – thi công – nghiệm thu – bảo hành

– Chi phí phụ thuộc vào số lượng thực tế, khu vực tiến hành thi công, bản vẻ thiết kế, độ khó của công trình, Qúy khách vui lòng liên hệ trực tiếp để có bảng giá chi tiết và nhiều ưu đãi nhất.
– Chúng tôi luôn sẵn lòng đến trực tiếp công trình đo đạt, khảo sát, tư vấn cho quý quý doanh nghiệp. 
– Với cung cách phục vụ cửa kính nhiều năm giúp bạn giải đáp, thi công sửa chữa cửa kính nhanh chóng lẹ làng và chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm báo giá chuẩn sát với nhu cầu thực tế và có đội ngũ thi công luôn bám sát yêu cầu của khách hàng làm việc nhanh cẩn thận và tỉ mĩ giúp bạn có ngôi nhà bền đẹp sáng trong.
– Sự năng động giàu nhiệt huyết, trang thiết bị cắt kính mới hiện đại đáp ứng các yêu cầu như thay cửa mới hoặc sửa chữa cửa kính cũ mà không phải nơi nào cũng có.
– Chất lượng đảm bảo chế độ bảo hành lâu dài, hậu mãi tốt. Luôn đáp ứng mong mỏi của bạn như nhanh, rẻ chất lượng.
– Tư vấn báo giá nhanh chóng như 1000 mới nhất 2019 cũng được ghi rõ ràng giúp bạn tìm hiểu được các loại cửa kính đang dùng và chọn cho mình về giá cũng như kích cỡ để với chi phi tiết kiệm nhưng bạn cũng có được một không gian cửa kính 1000 mà Bảo Long Nam năm 2019 mang lại cho gia đình, công trình nhà ở và cuộc sống bạn thêm tươi vui hơn.
Most Recent Projects
0

Start typing and press Enter to search